Tổ chức buổi gặp mặt và chia tay các đồng chí của trường

Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức gặp mặt các đồng chí chuyển công tác tới trường và buổi chia tay các đồng chí chuyển công tác đi nơi khác, nhằm tri ân các nổ lực trong thời gian vừa qua, trường đã tổ chức buổi chia tay trong sự luyến tiếc của nhiều người.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác, nơi đã từng gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Với nhiều năm công tác, trên nhiều cương vị khác nhau: Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên song chắc chắn một điều rằng tất cả các đồng chí mà năm học 2018 – 2019 TH Cẩm Định được đón nhận cũng như phải chia tay đều nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình về trí tuệ, về sức lực cho sự nghiệp trồng người để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Nay các đồng chí đã nhận được sự điều động của cấp trên và chuyển sang đơn vị công tác mới. Để đón nhận cũng như ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí trong thời gian công tác tại trường, đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong ngôi trường này, hôm nay ngày 8 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí: Lê Thị Bẩy, Nguyễn Thị Bắc, Cao Thị Quỳnh và chia tay các đồng chí: Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Thị Lan.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và chia tay: