Tổ chức chào mừng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Chiến thắng Điện Biên Phủ là một chiến thắng đánh dấu bước ngoặc con đường Cách mạng của dân tộc Việt Nam. Trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ.

LIÊN HOAN “CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN”

1. Màn múa hát chào mừng “Điện Biên -Thiên sử vàng”

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Chặng đường lịch sử 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ anh hùng luôn mang lại trong mỗi chúng ta niềm tự hào và trân trọng về những chiến công oanh liệt cũng như sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh. Những chiến công đó đã trở thành niềm tin để thế hệ trẻ hôm nay không ngừng cố gắng học tập, luyện rèn, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh như lời Bác Hồ hằng mong ước.

Thực hiện Kế hoạch số 11 của Hội đồng đội huyện Cẩm Giàng về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Hôm nay tại trường Tiểu học Cẩm Định, Hội đồng đội huyện long trọng tổ chức Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên. Đến dự chung vui với Liên hoan, Ban Tổ chức xin trân trong giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý.

*Về đại biểu tỉnh: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và cảm ơn sự có mặt của : Đ/c Nguyễn Thị Trang: Ủy viên Ban Thường vụ – Phó chánh văn phòng Tỉnh đoàn

*Về đại biểu huyện: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c Nguyễn Thành Nguyên: Huyện ủy viên: Phó trưởng ban Dân Vận Huyện ủy

– Đ/c Vương Thị Huyền: Huyện ủy viên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

– Đ/c Nguyễn Quang Sáng: Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

– Đ/c Nguyễn Văn Thành: Chính trị viên Phó – kiêm chủ nhiệm chính trị Ban chỉ huy quân sự Huyện

* Về Ban Tổ chức: Xin trân trọng giới thiệu Đ/c Nguyễn Thị Hạnh: Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn – chủ tịch Hội Đồng đội huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện đoàn.

* Đại biểu xã: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu:

– Đồng chí Nguyễn Văn Công: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Định

– Đồng chí Nguyễn Văn Thanh: Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Cẩm Định

– Đ/c Nguyễn Văn Thường: Bí thư Đoàn xã, Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Tiểu học cùng các Đ/c trong Ban thường vụ xã đoàn .

* Đại biểu Phụ huynh học sinh: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu :

– Ông Vũ Tiến Thịnh – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng các phụ huynh học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ để theo dõi cổ vũ cho con em mình .

* Đại biểu nhà trường: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu

– Thầy Nguyễn Xuân Diện: Hội trưởng Hội cựu giáo chức xã và Thầy Bùi Hữu Bào nguyên hiệu trưởng nhà trường.

– Cô Phạm Thị Hương: Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường

Đặc biệt một thành phần không thể thiếu trong chương trình Liên hoan là sự có mặt của hơn 600 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.

Về dự với chúng ta còn có các đồng chí phóng viên đài phát thanh huyện về ghi hình, đưa tin cho chương trình. Một lần nữa, xin nhiệt nhiệt chào mừng các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các em đã có mặt tại Liên hoan. Chúc Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên thành công tốt đẹp.

Tặng hoa chúc mừng:

Đ/c Nguyễn Thị Trang: Ủy viên Ban Thường vụ – Phó chánh văn phòng Tỉnh đoàn lên tặng hoa chúc mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *