Tổ chức cuộc thi “Chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi”

Tạo điều kiện để các em có thể phát triển, bộc lộ tài năng bản thân. Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức cuộc thi “Chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi”, đây là cơ hội để phát hiện tiềm năng của các em từ bé.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các bạn HS đã về dự chương trình phát động cuộc thi “chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi” ; “viết thư Quốc tế UPU- lần thứ 48” của trường Tiểu học Cẩm Định hôm nay.

Lời đầu tiên chúng em xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị đại biểu, chúc chương trình phát động thành công rực rỡ!

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!

Thật vinh dự cho thầy trò trường Tiểu học Cẩm Định của chúng em hôm nay được chào đón các vị khách quý, các thầy cô giáo trong toàn huyện về dự.

Trong giờ phút long trọng này chúng em xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ trường Tiểu học Cẩm Định biểu diễn.

Vâng! Kính thưa quý vị : Nhà thơ Tố Hữu có viết :
Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi

Rừng cọ đồi chè , đồng xanh ngào ngạt .

Ôi !Tổ quốc VN thân thương trên hình cong chữ S, Từ mũi Cà Mau tới núi rừng Đồng Văn địa đầu Tổ quốc, nơi cho em tuổi thơ bình yên bên mái trường yêu dấu, tự hào thay chúng em là chủ nhân tương lai của tổ quốc và chúng em luôn cảm ơn người. Thể hiện niềm vinh dự đó, chúng em xin gửi tới quý vị đại biểu bài hát Em yêu Tổ quốc Việt Nam nhạc và lời Trương Quang Lục. Với phần thể hiện của tốp ca.

2. Nơi đây mái trường nâng cánh ước mơ tuổi thơ em

Những trang sách hồng đưa em đến với bến bờ tương lai

Vâng! Cha mẹ cho chúng em hình hài, thầy cô cho em tri thức chắp cánh cho chúng em vững bước vào đời… hôm nay đây chúng em sẽ lại được thầy cô động viên khích lệ để thực hiện ước mơ trở thành nhà văn, nhà thơ trong tương lai… đó cũng chính là lời của ca khúc: chắp cánh ước mơ- một sáng tác của nhạc sĩ: Nguyễn Thị Hải- xin kính mời quý vị cùng đón xem phần thể hiện của các cặp cô trò trường TH Cẩm Định.

2. Nơi đây mái trường nâng cánh ước mơ tuổi thơ em

Những trang sách hồng đưa em đến với bến bờ tương lai

Vâng! Cha mẹ cho chúng em hình hài, thầy cô cho em tri thức chắp cánh cho chúng em vững bước vào đời… hôm nay đây chúng em sẽ lại được thầy cô động viên khích lệ để thực hiện ước mơ trở thành nhà văn, nhà thơ trong tương lai… đó cũng chính là lời của ca khúc: chắp cánh ước mơ- một sáng tác của nhạc sĩ: Nguyễn Thị Hải- xin kính mời quý vị cùng đón xem phần thể hiện của các cặp cô trò trường TH Cẩm Định.

Trái đất này là của chúng mình

Quả bóng xanh bay giữa trời xanh

Bồ cầu ơi cánh chim vù thương mến

Hải âu ơi cánh chim vờn trên sóng

Vâng! Hình ảnh cánh chim bồ câu bay trên bầu trời xanh hòa bình nói lên mơ ước một trái đất luôn hòa bình hạnh phúc ấm no. Điều ấy được các bạn HS thể hiện qua ca khúc “Trái đất này là của chúng mình” một sáng tác của nhà thơ: Định Khải và nhạc sĩ: Trương Quang Lục. Xin kính mời quý vị đón nghe qua phần thể hiện của tốp ca.

Hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Định rất vinh dự được chọn là nơi tổ chức Chương trình phát động cuộc thi:” chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi” “ Viết thư quốc tế UPU- lần thứ 48” Về dự buổi Lễ, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu:

* Về phía Sở GD-ĐT:
Xin trân trọng giới thiệu:Ông Tăng Văn Hợp – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng – Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương .

Xin trân trọng giới thiệu: Bà Hoàng Thị Hưng – Trưởng phòng Tiểu học – Sở GDĐT Hải Dương

* Về phía Phòng GD&ĐT huyện:
Xin trân trọng giới thiệu: Ông Nguyễn Bá Tơn – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Giàng.

Xin trân trọng giới thiệu: Ông Ngô Hoan – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Cẩm Giàng.

* Về phía địa phương xã Cẩm Định :

Xin trân trọng giới thiệu Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng , chính quyền và các ban ngành đoàn thể tại địa phương gồm các ông bà :

Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã .

* Về phía Hội phụ huynh học sinh : Xin được trân trọng giới thiệu có các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh toàn trường .

Xin được nồng nhiệt chào đón các ông bà !

* Nhà trường trân trọng được đón tiếp các vị đại biểu là các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Tổ trưởng tổ 4+5, Phụ trách Thư viện đồ dùng của 20 trường Tiểu học trong toàn huyện đã về dự.

Mở đầu buổi Lễ, xin trân trọng kính mời cô Phạm Thị Hương – Bí thư chi bộ- HT nhà trường Trưởng Ban tổ chức chương trình lên phát biểu khai mạc.

Tiếp theo chương trình, trân trọng kính mời cô giáo Lê Thị Bẩy, Phó HT nhà trường, Phó Trưởng ban Tổ chức lên công bố thể lệ Giao lưu “Chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi” lớp 5 và thể lệ cuộc thi “Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48”

Giao lưu chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi luôn được thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Định nhiệt tình, sôi nổi hưởng ứng tham gia. Để thể hiện quyết tâm của học sinh Cẩm Định tại cuộc Giao lưu, xin mời em Bùi Thị Lan, Học sinh lớp 5B, đại diện cho học sinh phát biểu hưởng ứng cuộc thi “Chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi” “Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48”

Chương trình phát động cuộc thi “chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi-dành cho HS lớp 5 và cuộc thi “Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48” đến đây là kết thúc. Một lần nữa, xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy cô giáo, và các em học sinh. Chúc cuộc Giao lưu chúng em tập sáng tác truyện thiếu nhi và cuộc thi “Viết thư quốc tế UPU lần thứ 48” thành công tốt đẹp!Xin trân trọng cám ơn sự có mặt của các vị đại biểu khách quý cùng các thầy giáo cô giáo và các em học sinh . Thay mặt Ban tổ chức , tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ phát động hôm nay tại đây . Xin trân trọng cám ơn !

Trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo về phòng hội đồng nhà trường rút kinh nghiệm buổi lễ phát động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *