Trường TH Cẩm Định triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh

Nhằm giúp các em học sinh ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ học chống dịch. Trường tiểu học Cẩm Định thực hiện triển khai dạy học trực tuyến với phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Mong rằng sẽ giúp các em ôn tập kiến thức cũng như không quên bài vở để có thể quay lại trường.

Thực hiện công văn số 331/SGD ĐT-GD ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Hải Dương và phòng giáo dục huyện Cẩm Giàng v/v: “Xây dựng kế hoạch dạy học qua Internet trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường vì Covid-19”.

Trường tiểu học Cẩm Định chính thức triển khai dạy học trực tuyến các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ ngày 10/4/2020 đến ngày 12/4/2020 với nội dung ôn tập kiến thức đã học. Từ ngày 13/4/2020 nhà trường triển khai dạy học trực tuyến nội dung kiến thức mới theo Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học cấp tiểu học học kì II – năm học 2019-2020 (kèm theo Công văn số 1125/BGD ĐT- GDTH ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT).

dạy học trực tuyến

Nhà trường đề nghị và kính mong các bậc phụ huynh học sinh tạo điều kiện hỗ trợ, động viên, giúp đỡ các em học sinh về thời gian, thiết bị học tập có kết nối Internet như điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng… và quản lý học sinh trong thời gian học tập trên Internet tại nhà để học sinh tham gia học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Việc dạy và học trực tuyến chỉ thực sự hiệu quả khi có sự chung tay của phụ huynh học sinh. Sự kết hợp giữa thày cô, gia đình và toàn xã hội sẽ là sức mạnh to lớn trong việc hỗ trợ, động viên, giúp đỡ các em học sinh học qua internet, trên truyền hình đảm bảo thuận lợi, chất lượng và hiệu quả.

dạy học trực tuyến

Nhà trường cũng đề nghị các em học sinh tích cực tham gia học tập và thực hiện nghiêm nội quy các lớp học. Ngoài các lớp học do thày cô giáo nhà trường giảng dạy trực tuyến các em có thể bố trí thời gian hợp lý tham gia học tập từ xa, qua internet, trên các kênh truyền hình nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong học tập. Sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các em chính là góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Chúc các thày cô giáo và các em học sinh dạy – học và phòng chống dịch Covid-19 thật tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *