Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức buổi lễ chia tay CB, GV, NV.

Trong thời gian làm việc của một CB, GV, NV hầu như lúc nào cũng có những lần chuyển công tác, với nhiều tình cảm và công sức đã bỏ ra trong quá trình công tác tại một nơi. Trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức buổi chia tay các CB, GV, NV chuyển công tác.

LỄ CHIA TAY GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG

ĐẾN NƠI CÔNG TÁC MỚI.

Lời đầu tiên xin phép được nhắc lại câu hát trong bài hát: Điều Giản Dị của nhạc sĩ phú Quang “ Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”.

Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng, ngày 10 tháng 8 năm 2017, trường cùng công đoàn trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác mới.

Công đoàn nhà trường có món quà tặng các thầy cô

Đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho thầy cô

Các em học sinh tặng hoa thầy hiệu trưởng