Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức cuộc thi “Đoàn viên thanh lịch”.

Hòa cùng không khí tưng bừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, giáo dục các em tiếp tục phấn đấu, sau này trở thành một Đoàn viên ưu tú. Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức cuộc thi “Đoàn viên thanh lịch”.

Hội thi ” Đoàn viên tài năng thanh lịch”

Là một trong những hoạt động trọng tâm chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành Đoàn TN CS Hồ Chí Minh; 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Hôm nay, trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức hội thi: “Đoàn viên tài năng thanh lịch”.

Hội thi là cơ hội để các đoàn viên- giáo viên được giao lưu, học hỏi góp phần nâng cao vị trí vai trò của tổ chức Đoàn trong nhà trường. Hội thi sẽ giúp cho chúng ta tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất để tôn vinh Đoàn viên của chúng ta.