Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018

Đánh giá các thành tích đã đat được trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới với mong muốn đạt được nhiều kết quả to lớn hơn. Chi đoàn trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Chiều ngày 2/10/2017 Chi đoàn trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Về dự hội nghĩ có: Ông Hoàng Mạnh Thường Bí thư đoàn xã Cẩm Định, nhà trường có cô Phạm Thị Hương Bí thư chị bộ trường Tiểu học Cẩm Định – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Ngân chủ tịch Công đoàn, thầy Vũ Ngọc Thắng trưởng ban thanh tra nhà trường và cùng toàn thể các đoàn viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

Đ/c Chung đọc báo cáo công tác Chi đoàn năm học 2016 – 2017

Đ/c Khanh đọc tham luận công tác chủ nhiệm

Đ/c Bùi Hằng đọc tham luận về tổ chức kết nạp Đảng cho đoàn viên

Đ/c Hiệu trưởng phát biểu ý kiến