Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức hội nghị CB, CC, VC

Đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian đã qua, đồng thời xem xét lại những mặt hạn chế, thiếu sót nhầm khắc phục trong thời gian tới. Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức.

Chiều ngày, 3/10/2017, thực hiện công văn hướng dẫn số 15/LT- PGD&ĐT-LĐLĐ về việc Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Phòng GD&ĐT – Liên đoàn lao động huyện Cẩm Giàng, trường Tiểu học Cẩm định long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức – Năm học 2017 – 2018. Về dự Hội nghị có: Ông Hoàng Mạnh Thường – Bí thư đoàn xã Cẩm Định,Ông Vũ Tiến Thịnh – Hội trưởng hội PHHS, Bà Bùi Thị Quyết – Hội phó hội PHHS, nhà trường; cùng sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Thắng báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2017 – 2018

Đ/c Huần phát biểu Nâng cao chất lượng mũi nhọn trong nhà trường

Đ/c Hoa phát biểu về Công tác phong trào trong nhà trường

Đ/c Tân phát biểu Xây dựng mối đoàn kết nội bộ