Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức kỉ niệm 107 năm QTPN

Tôn vinh người phụ nữ ở Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung. Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Thực hiện hướng dẫn số 01/HD-CĐGD ngày 16/2/2017 của Công đoàn Giáo dục huyện Cẩm Giàng, ngày 4/3/2017 Công đoàn phối hợp với chính quyền các trường Mầm Non, trường Tiểu học, trường THCS tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chương trình giao lưu văn nghệ. Về dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Bá Tơn – Chủ tịch công đoàn – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Cẩm Giàng; đ/c Nguyễn Văn Công – Huyện uỷ viên – Bí thư BCH Đảng bộ; đ/c Nguyễn Văn Thanh – Phó Bí thư thường trực BCH Đảng bộ – Chủ tịch HĐND; đ/c Bùi Quang phán – Phó Bí thư BCH Đảng bộ – Chủ tịch UBND xã; các đ/c Ban chi uỷ, BGH các nhà trường và toàn thể đoàn viên của công đoàn các trường đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Bá Tơn tặng hoa cho công đoàn 3 trường

Đ/c Nguyễn Văn Thanh tặng hoa cho công đoàn 3 trường