Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức lễ chia tay Giáo viên nghĩ hưu

Tri ân Giáo viên đã đến tuổi nghĩ hưu với công sức, tinh thần đã bỏ ra cho học sinh. Kết thúc sự nghiệp giáo dục với nhiều vinh dự khi được theo đuổi nghề. Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức lễ chia tay giáo viên Nguyễn Thị Thu.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Buổi lễ chia tay.

Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. Hôm nay Nhà trường và Công đoàn tổ chức chia tay cô mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của quý cô với mái trường TH Cẩm Định này, đó là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của cô giúp học trò yếu kém biết vươn lên, học trò chưa ngoan đã ngoan hơn. Chia tay cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, người chị, một bậc thầy, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của cô sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường, chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng đội của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của quý cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *