Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017

Năm học mới được dánh dấu sự bắt đầu với một lễ Khai giảng đầu năm, một sự bắt đầu của nhiều ước mơ và những thành công trong tương lai. Trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017.

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay có đồng chí: Nguyễn Văn Công huyện ủy viên phó chủ tịch ủy ban nhân huyện Cẩm Giàng. Đồng chí có bó hoa chúc mừng nhà trường.

Buổi lễ Khai giảng.

Về phía địa phương có các đồng chí Nguyễn Văn Công bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Bùi Quang Phán chủ tịch ủy ban xã. Các ông bà hội đồng giáo dục xã, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, và toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ ngày hôm này.

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *