Trường Tiểu học Cẩm Định tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Nhầm đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới với nhiều ước mơ và những thành tích đạt được trong năm học mới. Trường Tiểu học Cẩm Định long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Xin được nhiệt liệt chào đón các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS về dự lễ khai giảng năm học mới năm học 2018-2019.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2/9, chào mừng Lễ khai giảng năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường ta cùng tụ hội về đây, dưới mái trường thân yêu đón ngày khai trường với niềm vui náo nức. Mùa lại thu rồi em thấy không,

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng,

Khăn đỏ tung bay trong nắng mới,

Trang sách đang chờ bao ước mong.

Tiếng trống trường đã rộn ràng ngân vang giữa đất trời, khăn đỏ đã tung bay trong nắng sớm mùa thu. Ngày hội khai trường với bao niềm vui đang ngân lên trong lòng chúng ta như khúc ca tươi tắn. Phía trước là bầu trời ước mơ rộng mở, là bảng xanh, phấn trắng, trang sách hồng đang chờ đón các em.

Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019 xin được bắt dầu bằng màn diễu hành trước sự chứng kiến của các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS.

Lễ diễu hành bắt đầu:

Dẫn đầu đoàn diễu hành là Đội nghi thức của nhà trường. Các em là những học sinh ưu tú đại diện cho 600 học sinh của trường. Những đội viên đội TNTPHCM tiêu biểu trong đội danh dự của Liên đội đại diện cho hơn 600 các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn trường. Trong buổi lễ trọng đại này, các em trang nghiêm rước cờ, rước ảnh Bác về trước lễ đài.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng và “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” do cô và trò Trường Tiểu học Cẩm Định thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *