Trường Tiểu học Cẩm Định đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT

Sáng ngày 21/12/2019 Trường tiểu học Cẩm Định, xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Kỉ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và đón Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT.

Buổi lễ đón cờ thi đua trang trọng của thầy trò trường tiểu học Cẩm Định.

Tham dự buổi lễ có các cán bộ đại diện Vụ giáo dục Tiểu học; bà Phí Thị Thuỳ Vân – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương; bà Hoàng Thị Hưng – Trưởng phòng Tiểu học; ông Phạm Đăng Trọng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó CT Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng… Cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Cẩm Định, các thầy giáo, cô giáo vaf các em học sinh của Trường Tiểu học Cẩm Định qua các thời kì.

Bà Phạm Thị Hương Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Trọng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó CT Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng khẳng định: “Trường Tiểu học Cẩm Định được đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT là sự kiện ý nghĩa và là niềm vui lớn lao của các thầy cô giáo, các em học sinh, cán bộ và nhân dân huyện Cẩm Giàng nhất là xã Định Sơn.”

Kể từ khi thành lập tới nay, thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Định đã luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy.

ông Phạm Đăng Trọng – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó CT Thường trực UBND huyện Cẩm Giàng chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Định

Ngoài sự quan tâm từ chính quyền các cấp, công tác giáo dục ở Trường Tiểu học Cẩm Định luôn nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn. Trong đầu năm học 2019 – 2020, Công ty Hitachi đã trao tặng hơn 4000 đầu sách tham khảo, cùng nhiều ghế đá… có tổng trị giá 50 triệu đồng cho thầy trò nhà trường.

Cơ sở vật chất của trường Tiểu học Cẩm Định cũng ngày một khang trang hơn, đáp ứng nhu cầu học tập tốt hơn của các em học sinh khi Tập đoàn Samchuly Hàn Quốc trao tặng nhiều đồ dùng học tập, 1 công trình vệ sinh hiện đại cùng 3 tivi có độ phân giải cao với tổng trị giá gần 350 triệu đồng.

Cô và trò Trường Tiểu học Cẩm Định nhận được nhiều lời chúc mừng nhân sự kiện này

Trong buổi lễ cô Phạm Thị Hương – Bí thư Chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường đã báo cáo thành tích học tập và giảng dạy của cô trò nơi đây bằng những hình ảnh minh hoạ sống động, phản ánh sự đoàn kết, tâm huyết của cả tập thể sư phạm Trường Tiểu học Cẩm Định khiến nhiều người tham dự xúc động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *